Cách diệt gián ở văn phòng, công ty hiệu quả triệt để

Hầu hết các văn phòng ngày nay đều đã không xa lạ gì với việc gián xuất hiện trong các ngóc ngách văn phòng. Nhìn về sự nguy hiểm của côn trùng, chúng không gây ra hậu quả quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu gián xâm nhập vào tủ các loại, chúng có thể phá hủy hoàn toàn thiết bị của bạn. Và tất nhiên, không loại trừ khả năng chúng cắn nát những tài liệu trong văn phòng, dính trên bàn, để lại mùi khó chịu và cảm giác ghê tởm. Chính vì thế nhiều người quan tâm đến việc diệt gián trong văn phòng. Để Saovietpest giúp bạn cách để giết gián ở văn phòng, công ty hiệu quả triệt để qua bài viết dưới đây.

Tác hại của loài gián

Văn phòng làm việc là một trong những môi trường lý tưởng, để cho những loài côn trùng sinh sống. Thông thường tại các văn phòng làm việc, sẽ có nhiều người sử dụng thức ăn nhanh, nước uống, các loại đồ hộp tiện dụng nhanh gọn. Tuy nhiên, cũng có trường hợp một số công ty đưa ra quy định. Hạn chế nhân viên mang nước uống hoặc thức ăn vào văn phòng làm việc.

Thế nhưng quy định này hiện đã không còn ứng dụng nhiều. Vì một số công ty sẽ cho nhân viên sử dụng thức ăn và nước uống thoải mái hơn. Để không tạo áp lực, giảm căng thẳng trong công việc. Vậy làm thế nào để bạn có thể thoải mái ăn uống mà không lo ngại sự xuất hiện của gián?

Giải pháp hàng đầu hiện nay chính là sử dụng các dịch vụ diệt gián với cách diệt gián ở văn phòng hiệu quả, tạo không gian làm hiệu hiệu quả và bầu không khí trong lành hơn. Góp phần nâng cao chất lượng công việc, cũng như tạo thêm nguồn lực mạnh mẽ cho nhân viên làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

⨠⨠ Xem thêm: Công ty dịch vụ diệt gián

Cách diệt gián ở văn phòng, công ty làm việc

1. Sử dụng tinh dầu

Điều này không chỉ đảm bảo không khí trong phòng luôn thơm tho, mát mẻ mà còn giúp diệt gián hiệu quả, tạo môi trường làm việc dễ chịu, giúp nâng chất lượng công việc của nhân viên. Vì vậy, phương pháp xông tinh dầu là một cách diệt gián trong văn phòng được nhiều công ty sử dụng hiện nay.

Tinh dầu đuổi gián
Tinh dầu

Tinh dầu không chỉ giúp không khí trong lành, thơm mát. Nó cũng có thể được trộn với nước muối và giấm trong bình xịt. Sau đó dùng dung dịch này, xịt trực tiếp lên những nơi gián thường ẩn nấp. Trong thời gian ngắn giúp tiêu diệt chúng nhanh chóng, khiến gián chủ động tránh xa nơi làm việc của bạn.

2. Giữ gìn vệ sinh chung

Môi trường công sở cần đề cao giữ gìn vệ sinh chung, nâng cao hiệu quả công việc. Hãy bỏ rác vào thùng và lau khu vực ăn uống bằng khăn ướt. Rác thải cũng phải được đổ đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi làm thức ăn, nước uống không đọng lại bên ngoài.

Nhiều công ty sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ. Mục đích là giúp văn phòng luôn giữ cho công trường luôn sạch sẽ để giảm bớt gánh nặng cho nhân viên. Tuy nhiên, cũng có những công ty không sử dụng dịch vụ này. Do đó, ý thức của nhân viên văn phòng phải cao. Để ngăn gián sinh sôi và phát triển mạnh.

3. Lựa chọn dịch vụ diệt gián uy tín

Có thể bạn quan tâm: mách bạn những vật liệu đơn giản có thể diệt tận gốc gián tại nhà.

Khi số lượng gián tăng lên. Một trong những giải pháp thiết thực nhất mà doanh nghiệp cần đến là tìm đến một công ty dịch vụ diệt gián uy tín để giải quyết tình trạng một cách nhanh nhất.

Dịch vụ diệt gián
Dịch vụ diệt gián

Dịch vụ diệt côn trùng tại văn phòng hiện có rất nhiều . Vì vậy, vấn đề này không quá khó để tìm một đơn vị có thể giúp bạn trong vấn đề này. Báo cho nhân viên đến kiểm tra tình hình và xử lý trong vòng 1-2 ngày. Mục đích là để đảm bảo rằng điều này không ảnh hưởng đến tiến độ của doanh nghiệp.

Không nên mua hóa chất diệt gián. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Nếu không có kiến thức và kỹ thuật tốt để xác định đâu là hàng chất lượng, đâu là hàng nhái. Do đó, điều quan trọng là chọn một đơn vị chuyên diệt gián chuyên nghiệp.

Saovietpest với tiêu chí “TIÊU NHANH DIỆT GỌN” làm nền tảng, dịch vụ ngày càng cải tiến và hoàn thiện chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt gián nhanh, gọn, lẹ đến quý khách hàng bảo đảm không gian văn phòng, công ty sẽ không xuất hiện gián thêm bất kì lần nào nữa. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi nơi niềm tin cho chúng tôi.

⨠⨠ Xem thêm: Phương pháp đuổi, diệt gián tại nhà tự nhiên, không cần hóa chất

 

Có thể bạn quan tâm

Rate this post