Dịch vụ kiểm soát mèo hoang tại nhà máy an toàn

Với nhiều năm kinh nghiệm kiểm soát sinh vật hại. Saovietpest thấu hiểu sự phiền phức và nguy hiểm của mèo hoang gây ra cho khách hàng tại các nhà máy thực phẩm, công ty, toà nhà, xí nghiệp, các hộ gia đình. Nhằm ngăn chặn, giảm thiểu những tác hại đấy dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp hiệu quả cao và luôn mang lại chất lượng bền lâu cho mọi khách hàng.
Chỉ sử dụng giải pháp bẫy mèo cơ học bằng bẫy mèo thông minh, không gây tổn thương cho mèo. Đặc biệt, chúng tôi chỉ chọn lọc thông qua các đánh giá dựa trên kinh nghiệm thực tiễn.

Kiểm soát mèo hoang bằng cách bẫy chúng

Kỹ thuật bắt mèo hoang là cần tìm ra được các lối đi quen thuộc của mèo, xác định số lượng mèo và chủng loài để chọn cách bắt mèo hoang chính xác nhất. Chúng tôi sử dụng biện pháp bẫy dụ mèo hoang, nhưng giữ được mèo hoang còn sống khỏe mạnh tránh chúng bị chết gây hôi thối, mất vệ sinh. Sau khi xác định điểm cần bắt, chúng tôi sẽ chuẩn bị mồi chuyên dụng và lồng bẫy chuyên dụng để bắt mèo hoang chính xác cao.

Cần bảo đảm mèo còn muốn ở lại và ăn thức ăn trong bẫy. Dùng thức ăn khô cho mèo, hoặc đồ hộp mua tại cửa hàng để thu hút mèo. Lót giấy đặt thức ăn ở phía trong lồng để mèo dễ tiếp cận hoặc đặt ít thức ăn tại cửa lồng để nhử con vật. Mỗi chiếc bẫy hoạt động theo cách thức khác nhau nhưng vẫn có điểm chung. 

Việc đặt bẫy cơ học có tỉ lệ thành công rất cao, thông thường đạt trên 80%, duy trì đặt bẫy trong thời gian 15 ngày đến 30 ngày, cách 5-10 ngày lại đặt bẫy. Mèo trong bẫy hoàn toàn không bị thương và hoảng sợ. Chúng tôi có thể sử dụng số lượng lớn bẫy cơ học trong các khu vực rộng lớn; có yêu cầu kiểm soát mèo hoang nghiêm ngặt như: hệ thống siêu thị thực phẩm, nhà máy chế biến thực phẩm.

Mèo sau khi mắc bẫy sẽ theo yêu cầu của khách hàng hoặc Saovietpest sẽ gửi đến các cơ sở nhận nuôi trên địa bàn, giao cho người nhận nuôi qua các hội nhóm trên mạng xã hội hoặc thả về rừng nếu có thể.

⨠⨠ Xem thêm: Lý do cần kiểm soát mèo hoang

Bạn đang xem : Dịch vụ kiểm soát mèo hoang tại nhà máy an toàn