Dịch vụ diệt chuột nhà máy, xí nghiệp, văn phòng uy tín, hiệu quả nhanh chóng, chuyên nghiệp

Chuột và tác hại của chuột

Chuột là một trong những động vật gây hại có tác động lớn đến các nhà máy, xí nghiệp cũng như các văn phòng công sở. Chuột có thể gây ra các thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng cho các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, ảnh hưởng đến các tài liệu của văn phòng nơi công sở. Không dừng lại ở đó, việc gián đoạn công việc để xử lý các hậu quả của chuột gây ra cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất hoạt động của công ty. Vì vậy, việc diệt chuột và kiểm soát chuột gây hại là rất quan trọng, song song với đó, việc lựa chọn được đơn vị dịch vụ diệt chuột uy tín, chuyên nghiệp cũng sẽ góp phần giúp nhà máy, xí nghiệp, văn phòng,… ngăn ngừa và kiểm soát chuột hiệu quả hơn rất nhiều so với việc tự thực hiện.

dich-vu-diet-chuot-nha-may-xi-nghiep-van-phong-uy-tin-hieu-qua-nhanh-chong-chuyen-nghiep

Bên cạnh đó, khi các nhà máy, xưởng hướng đến các tiêu chuẩn ISO, vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) thì việc kiểm soát côn trùng, sinh vật gây hại là không thể thiếu, trong một số trường hợp đây còn là những ưu tiên hàng đầu cần chú trọng.

Để sinh vật hại tồn tại và phát triển cần có 3 yếu tố:

  • Thức ăn
  • Nguồn nước
  • Ánh sáng

Với chuột cũng không ngoại lệ, chúng sẽ làm ổ/đào hang ở những nơi ẩm thấp, gần nguồn nước, nguồn thức ăn. Các nhà máy, xí nghiệp liên quan tới lĩnh vực sản xuất thực phẩm hoặc có lượng rác thải thực phẩm lớn (từ công nhân ăn uống) là nơi mà chuột cực kỳ yêu thích.

Có thể bạn quan tâm: Công ty dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà uy tín ở TPHCM

Vì là loài gặm nhấm nên chúng thường gây hại đến các thiết bị, máy móc, linh kiện điện tử, dây điện, các hộp lưu trữ tài liệu, giấy tờ… Hậu quả của việc lơ là kiểm soát chuột tại các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng,… là nguy cơ hư hỏng thiết bị, cháy nổ do chập điện luôn thường trực.

Không dừng lại ở đó, những nguy cơ tiềm ẩn từ chất thải của chuột có thể gây ảnh hưởng tới vệ sinh an toàn thực phẩm là rất lớn nhưng lại khó phát hiện ra. Vì vậy, việc ưu tiên xử lý và kiểm soát chuột trong nhà máy, xí nghiệp, văn phòng,… là rất cấp thiết!

Dưới đây là một số ví dụ điển hình mà các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng,… thường gặp phải khi không kiểm soát chuột tốt:

– Chuột ăn thực phẩm còn sót lại từ các phần ăn của nhân viên, công nhân,… ẩn trú trong các khu vực nhiều rác và sinh sôi nảy nở nhanh chóng.

– Chuột mang những chất độc hại, mầm mống bệnh tật từ khu vực này đến khu vực kia gây lây nhiễm chéo cho các khu vực.

– Chuột cắn dây điện gây nguy cơ chập điện hoặc phải ngưng dây chuyền sản xuất, hoạt động kinh doanh để bảo trì máy móc, thiết bị.

– Sản phẩm sản xuất ra bị cắn xé hoặc dính chất thải của chuột khiến cho lô hàng bị hủy, tốn kém chi phí sản xuất hoặc bị ảnh hưởng đến thương hiệu, uy tín công ty, thiệt hại về doanh số bán hàng.

Một phần không kém quan trọng là ảnh hưởng đến tâm lý của nhân viên làm giảm năng suất công việc hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên vì các bệnh lây nhiễm như: Dịch hạch, bệnh do vi khuẩn Salmonella, Bệnh suy thận,…

Đến với Saovietpest, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột cho các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng,… uy tín, hiệu quả, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Những vấn đề của bạn liên quan đến xử lý, kiểm soát côn trùng, sinh vật hại nói chung và xử lý, kiểm soát chuột nói riêng chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng, an toàn, hiệu quả kéo dài. Không dừng lại ở đó, Saovietpest còn giúp bạn kiểm tra định kỳ và có phương án đề xuất, ngăn ngừa các mối nguy tiềm ẩn để nhà máy, xí nghiệp, văn phòng,… của bạn luôn an toàn, năng suất hoạt động luôn ở trạng thái tốt nhất.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Liên hệ >