Top 5 thuốc diệt gián Đức tại nhà

Sử dụng thuốc diệt gián Đức là một trong những phương pháp hiệu quả để tiêu diệt tận gốc gián Đức. Hãy cùng công ty dịch vụ diệt gián Saovietpest tìm hiểu 5 loại thuốc diệt gián Đức phổ biến mà bạn nên sử dụng để diệt gián Đức hiệu quả.

Thuốc diệt gián Đức

1. Bình xịt côn trùng Raid

Bình xịt côn trùng Raid quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam từ cuối thập niên 90. Raid có tác dụng diệt các loại côn trùng trong đó có gián Đức. Sản phẩm này không chỉ diệt côn trùng hiệu quả cao mà còn an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường nên được nhiều người sử dụng để tiêu diệt ngay côn trùng nguy hại.

2. Thuốc diệt gián Đức Cleanbait Power (Bả gel)

Thuốc diệt gián Đức Cleanbait Power là một loại thuốc diệt gián dạng gel, có chứa hoạt chất Fipronil. Nó có tác dụng diệt gián nhanh chóng và triệt để, bằng cách làm gián bị tê liệt, mất nước và chết khi ăn phải. Bên cạnh đó, Thuốc diệt gián Đức Cleanbait Power còn có thể diệt được cả gián trưởng thành và trứng gián ở nhiều khu vực khác nhau như: Trong nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh, tủ quần áo, kệ sách, v.v…

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần bóp gel ra thành những hạt nhỏ như hạt đậu xanh, rải đều ở những nơi gián thường xuất hiện, khi gián ăn phải, chúng sẽ chết dần, những con gián khác ăn bụng con gián đã chết cũng dần chết theo.

Bình xịt gián Raid và Thuốc diệt gián Đức Clean Bait Power

3. Thuốc diệt gián Đức Maxforce FC

Tương tự như Cleanbait Power, Thuốc diệt gián đức Maxforce FC cũng là một loại bả gel có chứa hoạt chất Fipronil. Maxforce FC có tác dụng diệt gián bằng cách làm gián bị ngộ độc, mất năng lượng và chết. Đây là sản phẩm của Bayer nên chất lượng sản phẩm và độ uy tín của thương hiệu thì không cần phải bàn cải. Tuy nhiên, giá thành có thể cao hơn một chút so với các sản phẩm cùng loại.

Công dụng và cách sử dụng thuốc diệt gián đức Maxforce FC cũng tương tự như Cleanbait Power.

thuoc diet gian duc maxforce fc bayer
Top 5 thuốc diệt gián Đức tại nhà 24

Bả diệt gián FC Maxforce – Bayer

4. Thuốc diệt gián Đức Zaps

Tương tự như Cleanbait Power và Maxforce FC, Thuốc diệt gián đức Zaps cũng là bả gel có chứa hoạt chất diệt gián Fipronil. Tuy nhiên, đây là sản phẩm đến từ nhà sản xuất lâu đời tại Hàn Quốc. Thuốc diệt gián đức Zaps và các loại bả gel khác nói chung đều có mùi hấp dẫn với loài gián nên rất dễ thu hút chúng đến ăn và nhanh chóng bị tiêu diệt.

Gián Đức sau khi ăn bả quay về tổ sẽ lây lan cho đồng loại kể cả những con gián non. Sau khoảng 12 – 24 giờ, gián sẽ ngấm thuốc và chết hàng loạt, tổ gián cũng từ đó bị tiêu diệt nên bạn sẽ không cần mất quá nhiều công sức.

>> Xem thêm: Gián Đức sợ gì?
Thuốc diệt gián Đức - Zaps Korea
Top 5 thuốc diệt gián Đức tại nhà 25

Bả diệt gián Zaps (Hàn Quốc)

5. Thuốc diệt gián Đức của Nhật

Thuốc diệt gián Đức của Nhật (loại 4 viên và 12 viên) là loại thuốc diệt gián Đức hiệu quả đang được bán phổ biến trên các sàn thương mại điện tử. Loại thuốc này có thể tiêu diệt được nhiều loại gián khác nhau, đặc biệt là gián Đức. Cách sử dụng cũng rất dễ dàng:

  • Bước 1: Tách rời từng viên thuốc diệt gián Đức của Nhật ra khỏi lớp gói thiếc bọc ngoài sản phẩm.
  • Bước 2: Đặt các viên thuốc đó tại những nơi thường xuất hiện gián hoặc có khả năng gián đi qua.
  • Bước 3: Chờ gián ăn thuốc chết rồi thu dọn
thuoc-diet-gian-duc-nhat-ban
Top 5 thuốc diệt gián Đức tại nhà 26

Thuốc diệt gián Đức đến từ Nhật Bản

6. Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt gián Đức

Mặc dù cố nhiều thông tin nói rằng loại thuốc diệt gián kể trên được đánh giá là khá an toàn, tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận khi sử dụng thì sẽ tốt hơn. Một số lưu ý như:

  • Không để thuốc dính vào da, để xa tầm tay trẻ nhỏ. Mang găng tay, khẩu trang khi đặt thuốc và rửa tay với xà bông sau khi sử dụng.
  • Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời để tránh làm hư hại cũng như mất tác dụng của sản phẩm.
  • Đối với những viên thuốc giệt gián của Nhật đã tách ra nhưng chưa sử dụng đến thì cần được bảo quản trong túi nilon bọc kín để tránh mất tác dụng của thuốc.

Nếu bạn đã thử một trong các loại thuốc diệt gián Đức kể trên mà gián vẫn còn xuất hiện, đây là lúc bạn cần nghĩ đến các đơn vị dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ diệt gián Đức của Saovietpest để được khảo sát, đánh giá hiện trạng và tư vấn miễn phí. Saovietpest không chỉ có thể giúp bạn giải quyết ngay các vấn đề phiền toái từ gián mà còn là các loại côn trùng, sinh vật gây hại khác nhanh chóng.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm

Rate this post
Zalo
Liên hệ >