Phương pháp đuổi, diệt gián tại nhà tự nhiên, không cần hóa chất

Gián là một loài công trùng gây hại đáng sợ, là nỗi kinh hoàng của không ít người trong chúng ta. Vậy nếu một ngày lũ gián xuất hiện ở nhà bạn thì bạn sẽ giải quyết chúng như thế nào? Hãy cùng Công ty dịch vụ diệt gián Saovietpest thử áp dụng các phương pháp sau để đuổi gián ra khỏi ngôi nhà nhanh chóng mà không cần sử dụng hóa chất nhé.

1. Vỏ cam, chanh, bưởi

phuong-phap-duoi-diet-gian-tai-nha-tu-nhien-khong-can-hoa-chat
phuong-phap-duoi-diet-gian-tai-nha-tu-nhien-khong-can-hoa-chat

Sau khi ăn những loại trái cây này bạn chớ vứt vỏ vội, vì chúng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đẩy lùi lũ gián tránh xa khỏi ngôi nhà bạn.

Cách sử dụng:

  • Phơi khô vỏ trái cây dưới ánh sáng mặt trời hoặc lò vi sóng.
  • Đặt những nơi mà gián hay xuất hiện.

Với nguyên liệu đơn giản mà lại dễ thực hiện, phương pháp này mang lại hương thơm tự nhiên, thanh mát từ vỏ trái cây, vừa có thể đuổi gián hiệu quả.

2. Hành tây

phuong-phap-duoi-diet-gian-tai-nha-tu-nhien-khong-can-hoa-chat-2
phuong-phap-duoi-diet-gian-tai-nha-tu-nhien-khong-can-hoa-chat-2

Nếu bạn là người ám ảnh mùi hăng của hành tây khi chế biến thì hãy yên tâm, lũ gián cũng không ngoại lệ.

Bạn hãy chuẩn bị sẵn vài lát hành tây, đặt trên dĩa và để những nơi thường có gián lui tới hoặc một góc nào đó trong gian bếp nhà bạn. Chắc chắn rằng với cách này, bạn sẽ không thấy chúng lộ diện lần nào nữa.

3. Quả sa kê

phuong-phap-duoi-diet-gian-tai-nha-tu-nhien-khong-can-hoa-chat-3
phuong-phap-duoi-diet-gian-tai-nha-tu-nhien-khong-can-hoa-chat-3

Bạn có thấy rằng, thật dễ bắt gặp hình ảnh cây sa kê trĩu quả mang khu vườn hoặc trồng trước nhà của nhiều người dân Việt Nam không? Bởi vì ngoài là nguyên liệu chính của những món ăn thơm ngon, sa kê còn có công dụng đặc biệt khác đó là khả năng đuổi côn trùng xuất sắc.

Hãy đặt trái sa kê vào những ngõ ngách mà gián thường hay xuất hiện. Mùi hương từ sa kê không những giúp cho không gian có mùi thơm dễ chịu mà còn đuổi được gián và nhiều côn trùng nhỏ khác nữa.

4. Lá bạc hà hoặc tinh dầu bạc hà

phuong-phap-duoi-diet-gian-tai-nha-tu-nhien-khong-can-hoa-chat-4
phuong-phap-duoi-diet-gian-tai-nha-tu-nhien-khong-can-hoa-chat-4

Một nghiên cứu của trường đại học Iowa (Mỹ) vào năm 1990 đã chỉ ra rằng: Bạc hà là một nguyên liệu đuổi gián rất hiệu quả. Do vậy, bạn nên trồng cây bạc hà để tạo nên một lá chắn tự nhiên cho ngôi nhà bạn hoặc pha tinh dầu bạc hà với nước muối để tạo thành dung dịch phun vào những nơi gián xuất hiện để chống gián hiệu quả.

Ngoài ra, nếu bạn cần biệt đội dũng sĩ xử lý lũ gián lâu dài và triệt để, hãy liên hệ với chúng tôi Saovietpest – Công ty kiểm soát dịch hại tổng hợp với các thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên môn cao cùng quy trình kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem lại trải nghiệm khó quên và sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ bắt mèo hoang

Rate this post

Trả lời

Zalo
Liên hệ >