Công ty cung cấp dịch vụ và các biện pháp xử lý mối mọt

Bạn đang gặp vấn đề về mối mọt gây hại cho công trình, nhà ở của mình nhưng không biết làm cách nào để xử lý? Vậy tại sao không tham khảo và lựa chọn dịch vụ diệt mối của Saovietpest. Chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ có giải pháp hữu ích nhất giải quyết dứt điểm loài côn trùng gây hại cho công trình của bạn tận gốc trong thời gian ngắn nhất. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, chất lượng tại TPHCM và kể cả các loài côn trùng gây hại khác.

cong-ty-cung-cap-dich-vu-va-cac-bien-phap-xu-ly-moi-mot-2
cong-ty-cung-cap-dich-vu-va-cac-bien-phap-xu-ly-moi-mot-2
cong-ty-cung-cap-dich-vu-va-cac-bien-phap-xu-ly-moi-mot
cong-ty-cung-cap-dich-vu-va-cac-bien-phap-xu-ly-moi-mot

Top 5 biện pháp xử lý mối hiệu quả tại nhà

1) Phơi dưới ánh sáng mặt trời

Giải pháp tốt nhất xử lý mối là phơi đồ dùng dưới ánh sáng mặt trời, mối đặt biệt nhạy cảm với tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời.

Bạn cần phơi đồ dùng ngoài nắng trong 3 ngày liên tục để có hiệu quả tốt nhất. Điểm yếu của giải pháp này là bạn phải di chuyển đồ đạc ra ngoài, nếu đồ dùng với kích thước lớn sẽ gây khó khăn cho bạn.

2) Dùng giấm và chanh xử lý mối

Bạn pha giấm chung với nước cốt chanh xịt trực tiếp vào nơi có mối hoặc đường đi của chúng. Bạn cần xịt thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất. Ưu điểm dễ dàng tìm kiếm và rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

cong-ty-cung-cap-dich-vu-va-cac-bien-phap-xu-ly-moi-mot-2
cong-ty-cung-cap-dich-vu-va-cac-bien-phap-xu-ly-moi-mot-2

3) Dùng tinh dầu sả, chanh và cam

Tinh dầu sả, chanh cam một hoạt chất có khả năng tiêu diệt mối gỗ rất an toàn. Đây là một phương pháp loại bỏ mối hiệu quả, tự nhiên mà không dùng đến hóa chất.

cong-ty-cung-cap-dich-vu-va-cac-bien-phap-xu-ly-moi-mot-3
cong-ty-cung-cap-dich-vu-va-cac-bien-phap-xu-ly-moi-mot-3

Phương pháp này thường được ứng dụng để tiêu diệt những con mối ở quy mô nhỏ. Lấy tinh dầu sả chanh xịt trực tiếp hoặc xông vào nơi có mối tập trung ở các bề mặt đồ dùng bị mối tấn công.

4) Sử dụng dầu hỏa để xử lý mối

Bạn sẽ dễ dàng tìm được dầu hỏa bên ngoài các cây xăng, đặc điểm của dầu hỏa dễ tìm với giá thành rẻ. Bạn chỉ cần xịt dầu hỏa trực tiếp vào những vị trí hoặc đường đi của mối, bạn cần xịt liên tục 15 ngày sẽ thấy hiệu quả của dầu hỏa mang lại. Nhược điểm lớn nhất của dầu hỏa là có mùi hôi, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và rất dễ gây ra hỏa hoạn. Chính vì vậy, bạn nên mở cửa để giảm mùi hôi và đảm bảo sức khỏe gia đình bạn.

5) Dùng thuốc và hộp nhử mối để xử lý mối mọt

Nếu bạn đã dùng tất cả mọi cách ở trên mà vẫn không xử lý hết mối được thì hãy sử dụng hộp nhử mối và thuốc diệt mối, bạn dễ dàng mua thuốc diệt mối ở các cửa hàng, với nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, thường các thuốc diệt mối thường khá độc và cần phải xử lý kỹ càng, sử dụng cẩn thận nên thường không phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. Bạn nên tìm hiểu rõ về hóa chất và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

Trên đây là 5 cách diệt mối hiệu quả, đơn giản mà các bạn nên biết để áp dụng cũng như lựa chọn giải pháp phù hợp cho căn nhà của bạn trước sự tấn công của mối. Saovietpest chúc các bạn thành công!

⨠⨠ Xem thêm:

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *