5 cách đuổi dơi hiệu quả ra khỏi nhà

Bạn có thể cảm thấy khó chịu và lo lắng vì sự xuất hiện của dơi trong ngôi nhà của mình. Bạn muốn đuổi chúng đi nhưng lại chưa biết cách? Để SAOVIETPEST mách bạn 5 cách đuổi dơi ra khỏi nhà của bạn qua bài viết bên dưới nhé!

cach duoi doi 1 1

1. Gây nhiễu loạn

Để đuổi dơi ra khỏi nhà, bạn có thể gây nhiễu loạn bằng cách tăng cường ánh sáng ở những nơi mà bạn nghi ngờ có dơi trú ẩn, ví dụ như bật đèn chiếu sáng trên gác mái hay dưới tầng hầm. Bạn cũng có thể lắp đặt một máy phát tiếng ồn và mở lên để gây nhiễu loạn và đuổi dơi ra khỏi nhà của bạn.

2. Đặt hộp trú ẩn

Hộp trú ẩn là một giải pháp tốt để thu hút dơi trú ngụ trong một không gian an toàn và thoải mái hơn. Bạn có thể đặt những hộp trú ẩn nhỏ kín tại những nơi mà bạn nghi ngờ có dơi xuất hiện để tạo ra một môi trường thích hợp cho chúng. Những con dơi sẽ có một nơi trú ẩn mới và không còn muốn quay lại ngôi nhà của bạn nữa.

3. Ngăn chặn dơi vào nhà bằng cách lắp đặt thiết bị một chiều

Bạn có thể đặt những chiếc van một chiều ở các điểm mà dơi có thể vào nhà của bạn. Khi đó, chúng sẽ có thể thoải mái ra ngoài nhưng không thể vào lại nhà bạn. Những chiếc van này có thể được mua tại các cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc cửa hàng cung cấp đồ cho thú cưng.

4. Các máy đuổi dơi

Các loại máy đuổi dơi hoạt động dựa trên nguyên lý phát ra sóng siêu âm hoặc sóng điện từ mạnh mẽ để tạo ra một rào cản vô hình đối với loài dơi. Chúng được bán rộng rãi trên thị trường và là lựa chọn phổ biến của nhiều người sử dụng để đuổi dơi ra khỏi nhà

5. Gọi đến các dịch vụ chuyên nghiệp

Nếu bạn không thể thực hiện các phương pháp trên hoặc đã thử nhưng không hiệu quả, hãy liên hệ với SAOVIETPEST. Các chuyên gia sẽ giúp bạn xác định nơi trú ẩn của dơi, tìm ra các lối vào trong nhà và tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với những cách đưa ra ở trên, SAOVIETPEST hy vọng rằng bạn sẽ có thể đuổi được lũ dơi và loại bỏ mùi hôi phân của chúng một cách an toàn và hiệu quả. Đừng quên thường xuyên dọn dẹp nhà cửa để tránh cho lũ dơi có cơ hội trở lại và gây phiền toái cho gia đình bạn nữa nhé!

Xem thêm:

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Liên hệ >