Công ty dịch vụ kiểm soát côn trùng uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả Saovietpest

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với các ngành nghề, dịch vụ liên quan đến thực phẩm. Để đảm bảo được điều này thì việc sử dụng các dịch vụ kiểm soát côn trùng, uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả là rất quan trọng. Đơn vị dịch vụ không chỉ giúp bạn giải quyết ngay những vấn đề đang gặp phải mà còn có thể giúp bạn ngăn ngừa, đưa ra những lời khuyên hữu ích để bạn điều chỉnh lại, giám sát các hoạt động sản xuất, kinh doanh để chi phí xử lý, kiểm soát côn trùng được tiết kiệm nhất. Các hoạt động kiểm soát côn trùng không chỉ là xử lý vấn đề mà còn là chủ động ngăn ngừa và dự báo các nguy cơ tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm, hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp của bạn, điển hình như: Nhà Máy Thực phẩm, Phi thực phẩm, nhà hàng khách sạn 3 – 5 sao, Siêu thị bán lẻ, hệ thống thức ăn nhanh, Cửa hàng tiện lợi, Trường học và hệ thống Trường học quốc tế …

Công ty dịch vụ kiểm soát côn trùng uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả Saovietpest

cong-ty-dich-vu-kiem-soat-con-trung-uy-tin-chuyen-nghiep-hieu-qua-sao-viet-pest-1

Saovietpest là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến, xử lý hàng chục ngàn vấn đề liên quan đến côn trùng, dịch hại cho khách hàng ở các cấp độ từ đơn giản đến phức tạp nhất. Dịch vụ kiểm soát côn trùng của chúng tôi được đánh giá uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả thực tế thông qua minh chứng là các khách hàng cao cấp, yêu cầu các tiêu chuẩn khắt khe ngày càng nhiều, điển hình như:

 • Vincom
 • Go (Big C)
 • Coop Mart
 • The Mira
 • Bệnh viện Đà Nẵng
 • Trường mầm non, tiểu học, trung học, phổ thông quốc tế
 • Chuỗi nhà hàng Dookki

Phương châm là kim chỉ nam của chúng tôi là “TIÊU NHANH DIỆT GỌN”, các giải pháp của chúng tôi đem lại cho khách hàng luôn là giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhất vì các kiến thức chuyên môn của chúng tôi luôn được cập nhật, đội ngũ thường xuyên được đào tạo, 100% có giấy chứng nhận hành nghề.

cong-ty-dich-vu-kiem-soat-con-trung-uy-tin-chuyen-nghiep-hieu-qua-sao-viet-pest-2

Trang thiết bị hiện đại được sử dụng luôn được kiểm tra đảm bảo hoạt động tốt trước khi đến khu vực xử lý, các vật dụng, thuốc, hóa chất sử dụng đi kèm luôn mang đầy đủ và có sự dự phòng,do đó thời gian xử lý các vấn đề tại hiện trường luôn được xử lý dứt điểm và kiểm tra đầy đủ, đảm bảo cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn.

Quy trình kỹ thuật, phương pháp xử lý của Saovietpest thực hiện luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của WHO, AIB, HACCP, BRC, IPM, ISO…, hóa chất sử dụng an toàn với con người và môi trường cùng với kỹ năng chuyên môn của đội ngũ kỹ sư và chuyên viên lành nghề, am tường sâu rộng về đời sống và tập tính sinh hoạt của các loại côn trùng, dịch hại, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Phạm vi xử lý, kiểm soát côn trùng của chúng tôi đa dạng nhiều loại hình như:

 • Kiểm soát các loài côn trùng gây hại: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Nhện,…
 • Kiểm soát chuột; Thằn lằn; Chim; Rắn;
 • Phòng chống mối cho công trình trước và sau xây dựng;
 • Xử lý nấm mốc, xử lý môi trường;
 • Tư vấn giải pháp kiểm soát dịch hại tổng hợp IPM;

Đến với Saovietpest chúng tôi không chỉ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề về côn trùng, dịch hại mà còn đưa ra các đề xuất, tư vấn để ngăn ngừa các vấn đề xảy ra. Thông qua đó, vừa đem lại hiệu quả tối ưu vừa hạn chế được các chi phí không đáng có cho việc khắc phục các vấn đề đáng lẽ ra đã có thể ngăn ngừa trước.

Hãy liên hệ ngay với Saovietpest để được tư vấn các vấn đề về côn trùng, sinh vật gây hại và xử lý nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất.

⨠⨠ Xem thêm: TẠI SAO CHỌN CÔNG TY XỬ LÝ CÔN TRÙNG SAOVIETPEST?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *