Dịch vụ phun sát khuẩn cho DN an toàn, hiệu quả, chuyên nghiệp

Doanh nghiệp luôn cần đảm bảo sức khỏe và an toàn cho nhân viên và khách hàng. Môi trường làm việc là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhân viên. Một trong những cách đảm bảo môi trường làm việc an toàn là chọn dịch vụ phun sát khuẩn. Cùng Saovietpest tìm hiểu nhé!

Vì sao nên chọn dịch vụ phun sát khuẩn cho doanh nghiệp?

Phun sát khuẩn giúp giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh, bảo vệ sức khỏe và tạo môi trường làm việc an toàn, ít nguy cơ cho nhân viên và cả khách hàng.

Ngoài ra, chọn dịch vụ phun sát khuẩn còn có nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp như:

  • Tăng độ tin cậy của khách hàng: Khi khách hàng biết rằng doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ phun sát khuẩn, họ sẽ cảm thấy an toàn và tin tưởng hơn với doanh nghiệp.
  • Tăng độ sạch sẽ và vệ sinh: Dịch vụ phun sát khuẩn giúp giảm số lượng vi khuẩn và bảo vệ sức khỏe cho nhân viên và khách hàng. Ngoài ra, phun sát khuẩn còn giúp giảm các mùi hôi khó chịu do vi khuẩn gây ra.
  • Giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh: Vi khuẩn có thể gây ra nhiều bệnh, phổ biến nhất là bệnh về đường hô hấp, nhưng với dịch vụ phun sát khuẩn cho doanh nghiệp, rủi ro lây nhiễm bệnh sẽ được giảm đáng kể.

dich-vu-phun-sat-khuan-cho-doanh-nghiep-an-toan-hieu-qua-chuyen-nghiep-1

Có thể bạn quan tâm: Công ty dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà uy tín ở TPHCM

Những vị trí cần phun sát khuẩn trong môi trường doanh nghiệp

Để đảm bảo môi trường văn phòng, nhà xưởng được sát khuẩn triệt để, mọi ngóc ngách đều cần được phun sát khuẩn: tường, sàn, trần,… Đặc biệt, những vị trí thường xuyên tiếp xúc là những vị trí cần được chú ý hơn cả, ví dụ như: nút bấm thang máy, công tắc điện, bàn phím máy tính, điều khiển từ xa, tay nắm cửa, tay vịn lan can, tay vịn cầu thang, điện thoại dùng chung, máy chấm công,…

dich-vu-phun-sat-khuan-cho-doanh-nghiep-an-toan-hieu-qua-chuyen-nghiep-1

Vì sao SAOVIETPEST là dịch vụ phun sát khuẩn cho doanh nghiệp an toàn, hiệu quả, chuyên nghiệp nhất?

Phun sát khuẩn môi trường văn phòng, doanh nghiệp là việc làm đòi hỏi kỹ thuật, kiến thức chuyên môn và hóa chất đặc biệt. Doanh nghiệp khó có thể tự mình làm hoặc thuê các cá nhân bên ngoài. Vì thế, dịch vụ phun sát khuẩn cho doanh nghiệp là lựa chọn hợp lý nhất.

SAOVIETPEST tự hào là nơi cung cấp dịch vụ phun sát khuẩn cho doanh nghiệp chuyên nghiệp và tận tâm nhất với:

  • Dịch vụ phun sát khuẩn cho doanh nghiệp có quy trình bài bản
  • Cam kết lợi ích khách hàng là điều tiên quyết
  • Có báo cáo tổng kết sau khi triển khai dịch vụ rõ ràng, chi tiết
  • Có chế độ bảo hành
  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7
  • Sử dụng hóa chất được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam cấp phép sử dụng

Lựa chọn Saovietpest là lựa chọn dịch vụ phun sát khuẩn cho doanh nghiệp an toàn, hiệu quả, chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm bài viết:

Rate this post
Zalo
Liên hệ >