Công ty dịch vụ diệt chuột nhà máy, xí nghiệp, văn phòng hiệu quả

Theo nghiên cứu cho thấy, chuột được xem là loài động vật gây hại không giới hạn, bất cứ nơi nào trên thế giới đều gặp phải kẻ thù gây hại này. Tại cách nhà máy, xí nghiệp, văn phòng luôn có kho để lưu trữ hàng hóa đó là những khu vực rất bừa bộn, kín đáo, là nơi lý tưởng cho chuột trú ẩn. Bạn muốn tìm dịch vụ diệt chuột ra khỏi cơ quan làm việc của mình nhưng chưa biết Công ty nào uy tín? Saovietpest sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ diệt chuột mà Công ty đang cung cấp qua bài viết bên dưới.

Tác hại của chuột với nhà máy, xí nghiệp, văn phòng

cong-ty-diet-chuot-nha-may-xi-nghiep-van-phong-uy-tin-hieu-qua-nhanh-chong-chuyen-nghiep

Chuột cắn phá hàng hóa, sản phẩm, tài liệu

Thực tế cho thấy, nhiều sản phẩm xuất khẩu bị khách hàng trả lại hoặc nguyên liệu, sản phẩm bị chuột phá hoại, kho lưu trữ bị phá hoại gây thiệt hại lớn về kinh tế cho chủ doanh nghiệp mà không cứu vãn được.

Chuột cắn phá vật dụng, gây cháy nổ thương vong

Mọi đồ vật trong cơ quan doanh nghiệp bị đảo lộn vì chuột phá hoại mọi thứ, đồ dùng, ống nước, chuột cắn phá dây điện gây cháy nổ thương vong đến tính mạng con người, doanh nghiệp của bạn sẽ luôn trong trạng thái nguy hiểm nếu có chuột.

Chuột gây ô nhiễm cơ quan, lây nhiễm bệnh cho con người

Chuột sinh sống ở khu vực dơ bẩn như ống cống, bãi rác, nên chúng mang nhiều ký sinh trùng, bọ chét, vi khuẩn độc hại khi chúng xâm nhập vào cơ quan chúng sẽ gây ô nhiễm khu vực làm việc của doanh nghiệp bằng các mầm bệnh với hàng triệu ký sinh trùng.

Các mầm bệnh nguy hiểm như sốt vàng da, bệnh do vi khuẩn Salmonella, dịch hạch là những bệnh do chuột gây ra cho con người chúng ta.

Quy trình diệt chuột – kiểm soát chuột tại Saovietpest

Chúng tôi đề ra nhiều giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng sau khi khảo sát, xử lý chuột và dựa trên chương trình Kiểm soát dịch hại tích hợp IPM.

Kiểm soát dựa trên nguyên tắc: Hợp tác – Ngăn chặn – Cách ly và Tiêu diệt.

1. Kiểm tra làm ảnh hưởng trực tiếp không gian chuột sinh sống dựa vào 3 yếu tố: Thức ăn – Nơi ẩn nấp – Nguồn nước.

Tiến hành san lấp, phá hủy những hang, ổ chuột hiện hữu, đồng thời khi phát hiện hệ thống phòng ngừa chuột xâm nhập có vấn đề, lập tức khắc phục nhằm giảm thiểu cơ hội chuột xâm nhập vào khu vực kiểm soát.

cong ty diet chuot nha may xi nghiep van phong uy tin hieu qua nhanh chong chuyen nghiep 3
Nhân viên Saovietpest xử lý chuột

2. Thiết lập các vòng kiểm soát xử lý chuột bao gồm hệ thống các trạm giám sát vật lý hay hoá học nhằm bắt hoặc tiêu diệt chuột, các trạm được đánh vị trí, lập sơ đồ, kiểm tra đánh giá định kỳ. Thông tin thu được làm cơ sở đánh giá mật độ chuột, phân tích xu hướng dịch hại và các đánh giá chuyên sâu khác.

3. Review lại tính ổn định của hệ thống giám sát chuột, tăng cường sự hợp tác của khách hàng, thực hiện các hành động khắc phục, từ đó duy trì kiểm soát mật độ dịch hại ổn định.

Đến với Saovietpest bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Bằng các trang thiết bị hiện đại, quy trình kỹ thuật theo tiêu chuẩn khắt khe của WHO, AIB, HACCP, BRC, IPM, ISO…, hóa chất sử dụng an toàn với con người và môi trường cùng với kỹ năng chuyên môn của đội ngũ kỹ sư và chuyên viên lành nghề, am tường sâu rộng về đời sống và tập tính sinh hoạt của các loại côn trùng, dịch hại, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

cong ty diet chuot nha may xi nghiep van phong uy tin hieu qua nhanh chong chuyen nghiep 1
Kết quả bẫy Chuột

Saovietpest với tiêu chí “TIÊU NHANH DIỆT GỌN” làm nền tảng, dịch vụ ngày càng cải tiến và hoàn thiện chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột nhanh, gọn, lẹ đến quý khách hàng. Bảo đảm không gian văn phòng, Công ty sẽ không xuất hiện lũ chuột đáng ghét thêm bất kì lần nào nữa. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi nơi niềm tin cho chúng tôi.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Zalo
Liên hệ >