Dịch vụ diệt kiến ba khoang tận gốc, an toàn, hiệu quả vượt trội

Kiến ba khoang – nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là những người sinh sống và làm việc ở các khu nhà cao tầng. Thời điểm giao mùa bắt đầu chuyển mưa là lúc bạn sẽ dễ gặp kiến ba khoang, chúng thường bay theo gió để bay vào phòng của bạn. Chất độc của kiến ba khoang rất nguy hiểm, chúng có thể làm cho da của chúng ta bị bỏng rộp, viêm da nặng,…các vết thương do chúng gây nên nếu không được điều trị đúng cách sẽ càng ngày càng trở nên nghiêm trọng và có thể để lại vết thâm hoặc sẹo. Cùng Saovietpest tìm hiểu về loài kiến này nhé!

Đặc điểm kiến ba khoang

Kiến ba khoang có thân hình thon, dài, đụng có đốt (3 khoang), thân hình thon nhọn về đuôi, thường có các khoang màu đen và đỏ (hoặc cam). Kích thước cơ thể nhỏ như hạt thóc, phía trên lưng có cánh cứng. Chúng thường xuất hiện ở gần những nơi có nhiều cỏ mọc xung quanh gần các tòa nhà cao tầng, chung cư, hay ngoại ô thành phố,…

dich-vu-diet-kien-ba-khoang-tan-goc
dich-vu-diet-kien-ba-khoang-tan-goc

Kiến ba khoang

Khác với các loại kiến thông thường, bạn có thể diệt chúng tận gốc bằng các loại thuốc xịt kiến phổ biến thông dụng. Tuy nhiên, với kiến ba khoang thì rất khó để tiếp cận đến tổ của chúng để tiêu diệt, chưa kể nếu không cẩn thận có thể gây ra hậu quả rất nghiêm trọng.

Người bị kiến ba khoang cắn ban đầu chỉ cảm nhận như bị xước nhẹ trên da, sau 1-2 giờ thì bắt đầu nổi đỏ, một số trường hợp nổi tím vừa ngứa vừa đau rát. Sau 1-3 ngày, vị trí cắn xuất hiện các mụn nước rất dễ bị tổn thương và lây lan ra vùng da xung quanh.

dich-vu-diet-kien-ba-khoang-tan-goc-2
dich-vu-diet-kien-ba-khoang-tan-goc-2

Bên cạnh đó, kiến ba khoang còn có thể gây ra những tổn thất rất lớn nếu chúng tiếp cận đến các kho thực phẩm, hàng hóa. Những thực phẩm bị chúng gặm nhấm gần như phải bỏ đi hoàn toàn vì chất độc do chúng tiết ra rất nguy hiểm. Nếu bạn gặp phải tình huống này, giải pháp an toàn nhất là liên hệ dịch vụ diệt kiến ba khoang tận gốc, an toàn, hiệu quả – Saovietpest là một trong những đơn vị uy tín, tiên phong mà bạn có thể lựa chọn.

Dịch vụ diệt kiến ba khoang Saovietpest

Saovietpest là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt kiến ba khoang tận gốc uy tín hàng đầu về kiểm soát công trùng, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý kiến ba khoang nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống xung quanh.

Để phòng tránh kiến ba khoang, khi thời tiết chuyển mùa, bạn hãy để ý cửa sổ của phòng mình. Hạn chế mở cửa sổ đặc biệt là cửa gần cây cối.

Khi phát hiện có kiến ba khoang, hạn chế bật đèn sáng ở khu vực đó, vì ánh đèn sáng vào ban đêm sẽ rất dễ dẫn dụ kiến ba khoang đến càng nhiều, như vậy sẽ rất nguy hiểm.

Lưu ý:

  • Không bao giờ sử dụng tay không (tay trần) để giết/bắt kiến ba khoang.
  • Rửa sạch tay ngay sau khi lỡ chạm phải kiến ba khoang và không dùng tay chạm vào da của các bộ phận khác nếu chưa rửa sạch
  • Liên hệ ngay với đơn vị cung cấp dịch vụ diệt kiến ba khoang tận gốc nhiều kinh nghiệm để có thể xử lý nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh và môi trường sống.

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về cách tiêu diệt kiến ba khoang. Hy vọng thông qua bài viết này, Saovietpest đã giúp bạn hiểu rõ hơn về loài kiến này để có cách bảo vệ cho chính gia đình mình.

⨠⨠ Xem thêm: Cách phòng chống và đuổi kiến ba khoang ở nhà cao tầng

 

Rate this post

Trả lời

Zalo
Liên hệ >