Phun hóa chất diệt muỗi, bọ gậy

Ngày 17-9, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết: Tính đến giữa tháng 9, toàn tỉnh có 222 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết tại 28 ổ dịch của 10 địa phương, chưa có trường hợp nào tử vong. Tuy nhiên, nguy cơ bùng phát dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh trong mùa mưa là rất cao.

Chủ tịch UBND tỉnh đã có công điện yêu cầu Sở Y tế chỉ đạo Trung tâm Y tế dự phòng chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan tăng cường kiểm tra, đôn đốc các địa phương triển khai công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết, giám sát chặt chẽ tình hình dịch bệnh.

Qua đó, phát hiện sớm các trường hợp mới mắc, cấp cứu điều trị kịp thời người bệnh, hạn chế thấp nhất trường hợp tử vong, xử lý triệt để ổ dịch ngay khi phát hiện. Đồng thời, chỉ đạo các cơ sở khám, chữa bệnh chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, vật tư trang thiết bị, hóa chất, bố trí giường bệnh và nhân lực phù hợp để sẵn sàng phòng, chống dịch, thu dung, cấp cứu, điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

phun thuoc diet muoi

Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các ngành chức năng và các địa phương phối hợp các cơ sở y tế tuyên truyền, vận động người dân triển khai diệt lăng quăng (bọ gậy) trên địa bàn quản lý, diệt muỗi bằng các biện pháp truyền thống và phun hóa chất, nhất là tại các công trường xây dựng, khu vực tập trung dân cư, thiếu nước sạch, điều kiện vệ sinh kém; yêu cầu người dân khi có dấu hiệu sốt của bệnh, cần đến ngay cơ sở y tế để được khám và tư vấn điều trị kịp thời.
QUỐC VIỆT

CÔNG TY DIỆT MUỖI VIỆT NAM PEST CONTROL

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 04. 3564 1381
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmuoi.net.
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net